GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Phú Minh là một trong các công ty tiên phong về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống đặc trưng như:
Hệ Thống Báo Cháy.
Hệ Thống Báo Trộm.
Hệ Thống Chữa Cháy.
Hệ Thống Camera quan sát và một số hệ thống khác…


Nhờ sự có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam, do đó công ty Phú Minh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt các hệ thống an toàn và bảo vệ.

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty Phú Minh đã tổ chức một mạng lưới phân phối thiết bị rộng khắp với giá cả phù hợp do đó khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài luôn chọn lựa lắp đặt hệ thống của Công ty Phú Minh.

Công ty chúng tôi luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín, chất luợng vì thế các Công ty chuyên ngành nổi tiếng trên thế giới đã tìm đến Phú Minh như một đơn vị chuyên ngành có khả năng trên thị trường Việt Nam. Và họ đã chọn Công ty Phú Minh làm đại lý để tiêu thụ sản phẩm của họ, vì vậy Công ty Phú Minh có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI? 

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. Công ty Phú Minh tổ chức một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Công ty Phú Minh và toàn thể nhân viên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.